Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu đủ cung bậc và cảm xúc

những câu nói hay về tình yêu

Tình yêu là hàng loạt cảm xúc và rất khó có thể diễn tả được hết bằng lời. Bạn đang không biết phải làm thế nào để “nửa yêu thương” kia thấu hiểu được cảm xúc vui, buồn hay đang nhớ nhung của mình. Vậy hãy để TopVietNam giúp bạn gửi gắm những câu nói hay về tình yêu tới “người ấy” nhé.

I. Những câu nói hay về tình yêu cực ngọt ngào và lãng mạn

Sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu được ví như “gia vị” giúp cho tình yêu đôi lứa thêm bền chặt và gắn kết. Cùng lưu lại những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào nhé:

1. Giá như em có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ anh để biết rằng cậu nghĩ gì về em. Em không thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

2. Ở nơi nào đó trên thế giới này nếu có anh ấy xuất hiện, thì những người khác đều trở thành tạm bợ.

3. Có một ngày dù nhìn thấy chuyện nếu là trước kia sẽ đau lòng sẽ ngã gục nhưng lúc này lại cảm thấy bình thản dễ chịu chỉ là thời gian trôi qua rồi anh đã bỏ lỡ rồi …

4. Ai rồi cũng phải thay đổi, nhưng tôi vẫn cứ cố chấp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai năm 18 tuổi mà tôi yêu, từ lâu đã không còn nữa.

5. Không còn yêu, nhiều người đối xử với người mình yêu như đối xử với con số thừa sau dấu phẩy, thay vì làm tròn thì họ lại chọn cách cắt bỏ phũ phàng. Đâu đó, trong cuộc đời, có những cuộc tình, không biết vì lẽ gì – nó vẫn tồn tại, nhưng không là yêu thương.

những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào

6. Em vẫn vậy: Biến giấc mơ xa thành sự thật. Khiến anh thật hạnh phúc. Những gì có và tưởng chừng ko thể em chẳng từ dù chỉ một bước đến nơi tận cùng dương thế. Cho anh hiểu nghìn cơn em yêu.

7. Em đi rồi, thì để anh cho ai???? Em bằng lòng vì tình yêu hóa thành con chim di trú, vì yêu mà di chuyển, cho dù biến thành lông vũ đều không sao cả. Em đều sẽ dốc hết sức mà chạy về phía anh….

8. Có người đã hẹn anh nơi cuối bể cùng trời. Khi đó anh đã hỏi đâu là cuối bể cùng trời? Người nọ không đáp chỉ nhìn anh mỉm cười.

9. Cái nắng của ngày hôm qua không thể nào phơi khô được quần áo của ngày hôm nay. Đừng hối tiếc cho quá khứ, cũng đừng lo lắng cho tương lai. Chỉ cần sống tốt cho hiện tại là đủ rồi. Nếu yêu anh là sai thì em sẽ đi yêu người khác.

10. Nếu nói đến cảm động còn phải xem người tỏ tình là ai nữa, dù 99 lần tỏ tình của một người cũng không bằng một câu “Mình đến muộn rồi” của ai kia.

11. Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay. Thật đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

12. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

13. Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

14. Có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. Bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

15. Em và anh đã thích nhau từ rất lâu nhưng chẳng ai chịu nói với ai câu nào cả. Em luôn nghĩ rằng em không nên giam cầm anh trong tim mình, còn anh luôn hi vọng em trở nên mạnh mẽ, không cần lấy tim anh làm nơi trốn nữa.

16. Tình yêu và các thiết bị điện tử giống nhau, tỉ lệ đào thải rất cao! Kiểu dáng và tính năng nâng cấp từng ngày từng giờ, nhưng bản chất bên trong muôn đời không thay đổi, yêu qua yêu lại, yêu tới yêu lui, chẳng qua cũng chỉ từng đó chuyện và chẳng có j mới mẻ cả.

17. Tình yêu thanh xuân là tình yêu bất diệt, nó chỉ lướt qua nhau và để lại cho ai đó một cảm xúc… Và tình yêu thanh xuân cũng có thể là đợi chờ , ngóng trông một người có lẽ vì cảm xúc không cho phép để người đó lướt qua.

18. Ai rồi cũng phải thay đổi, nhưng tôi vẫn cứ cố chấp cho rằng anh ấy vẫn là anh ấy mà không biết rằng chàng trai năm 18 tuổi mà tôi yêu, từ lâu đã không còn nữa.

19. Một câu chuyện hư cấu không liên quan cũng lấy bao nhiêu nước mắt của người dưng thật quá tài tình. Trên đời này làm gì có tình yêu như trong “Ngoảnh mặt hoá tro tàn” của Tân Di Ổ ? Biết vậy mà khóc cứ khóc, buồn cứ buồn là sao. Ôi một kiếp người, được yêu và yêu không biết có bao nhiêu phần vui, bao nhiêu phần buồn, bao nhiêu phần ngỡ ngàng

20. Thanh xuân như một đóa hoa nở rộ. Cũng như chẳng có đóa hoa nào nở rộ mãi.

21. Tháng 12 bắt đầu với những cơn mưa, cộng thêm không khí tẻ nhạt và sự cô đơn. Trong đầu biết bao nhiêu suy nghĩ kéo về, khiến tâm hồn muốn viết nên thơ.

22. Nếu bạn đã có người con gái mình thích, thì đừng làm người con gái khác cười! Bởi vì một người sẽ ghen, một người sẽ rung động.

23. Có hàng tỷ cô gái trên trái đất này, hàng triệu cô gái trên đất nước này, hàng nghìn cô gái trong thành phố này, hàng trăm cô gái trên con đường này và hàng chục cô gái trước mặt anh nhưng chỉ có một cô gái mà anh luôn tìm kiếm.

24. Bạn vĩnh viễn không biết bạn sẽ bỏ lỡ cái gì, đủ loại trùng hợp và bỏ lỡ theo đuổi nhau, đan xen sầu muộn và dịu dàng trong rừng cây tại thành phố.

25. Yêu chỉ bằng trái tim thôi sẽ không bao giờ đủ. Hãy yêu để sống đúng ý nghĩa chứ không phải yêu để tự sát đời mình. Hãy yêu người đàn ông sẵn sàng nắm tay em trên phố chứ không chỉ vội vàng lột đồ em trong những nơi chẳng ai biết đến.

26. Chiều nay em ra phố và thấy đời mình là những chuyến xe. Vội vã thong dong và hãy sống trọn một ngày.

27. Tình yêu là một canh bạc, nếu thắng em sẽ có tất cả, nếu thua không những mất tất cả mà em còn mất luôn cả trái tim.

28. Tình yêu, mang lại cho người ta hạnh phúc, cũng không ít đau lòng.

29. Một cái tên, từng làm tôi mê luyến, cũng từng khiến tôi đau lòng. Và cái tên đó, giờ đây lại làm tôi vui vẻ, cái vui hả hê của một kẻ chiến thắng.

30. Tình yêu được nuôi dưỡng từ những điều rất nhỏ. Đó là lí do tại sao nhiều khi ngẫm nghĩ mãi bạn cũng không thể nhớ ra bạn phải lòng người đó từ bao giờ.

31. Có đôi khi suy ngẫm, cảm thấy trưởng thành chính là nỗi bi ai lớn nhất. Từ nay về sau, cười cũng chẳng thể cười một cách đơn thuần, mà khóc cũng không thể khóc thoải mái.

32. Có rất nhiều việc trên đời này vốn không cần đến sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng mà quan trọng là sự may mắn có sẵn trong mỗi người. Tình yêu hẳn là một chuyện như vậy, có người đường tình duyên lúc nào cũng rất nhẹ nhàng, bằng phẳng; nhưng cũng có người, nỗ lực bao nhiêu, kiên tâm bao nhiêu cũng bằng thừa…

33. Có một sự thật là: Càng liên lạc nhiều, tình cảm sẽ càng nhạt. Khi không liên lạc, người ta còn có thể lặng lẽ mà dõi theo. Chỉ cần nghe thấy tên một người cũng đủ làm con tim đập rộn ràng, nhưng rất dễ nhận ra: điểm của bài kiểm tra Hóa học kì mới đang khiến con tim thổn thức.

34. Tôi rất thích những tiếng êm dịu, chẳng hạn như sóng của biển hay đơn giản đó chính là lời thầm thì ngọt ngào của em…

35. Vẫn vì những điều khiến từng mình rung động mà rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

36. Khoảng thời gian ấy, tớ và cậu nói chuyện với nhau rất nhiều. Nhiều đến nỗi từ đó về sau chúng ta chẳng còn nói với nhau thêm một lời nào nữa.

37. Em biết không, dẫu cho mưa lớn làm thành phố điên đảo, tôi sẽ vẫn đến ôm em vào lòng, vì tôi cần sự an toàn ở em.

38. Trên đời này, có một thứ gọi là vật đổi sao rời, được làm theo số đo của đàn ông.

39. Dù người ấy yêu bạn, nhưng vì một vài thứ gì tác động, anh ấy đã lung lay suy nghĩ, dù chỉ có chút thoáng qua thì sao, dù cuối cùng anh ấy cũng nói không muốn từ bỏ thì sao? Không phải “chút thoáng qua” vừa rồi anh ấy đã nghĩ có nên từ bỏ không rồi đấy chứ? Đã không kiên định yêu bạn như vậy, có gì đảm bảo sau này dù bất cứ điều gì xảy ra thì anh ấy vẫn bên bạn đây?

Có thể bạn thích:  Tuyển Tập Stt Buồn Ngắn, Chất, Hay, Stt Buồn Con Trai, Stt Buồn Dài

40. Phụ nữ luôn ngốc, dù họ biết người đàn ông đó chỉ chơi đùa với mình một đêm, vậy thì sao chứ, vẫn tin tưởng và nhớ người đến tạc lòng tạc dạ. Họ, không phải tự nhiên ngốc nghếch như thế, chỉ là, khi gặp được người mình thương, thì có muốn, cũng không thể dừng.

41. Cả cuộc đời người ta sẽ yêu hai người, một người trong quãng thời gian tươi đẹp, một người dịu dàng cùng năm tháng.

42. Trong kí ức của anh không có tôi. Nhưng trong cuộc đời tôi luôn có anh. Tôi yêu anh, anh có biết không.

43. Cứ nghĩ người bên mình sẽ là người sẽ đi cùng mình hết chặng đường này. Nhưng bất ngờ thay, chỉ chớp mắt thôi đã biến thành người dưng nước lã. Để rồi sau này nghĩ lại chỉ nhớ đến như cơn gió lướt qua cuộc đời nhau.

44. Người phụ nữ mạnh mẽ luôn là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. Vì sẽ không ai biết nỗi đau trong lòng họ. Bạn sẽ nghĩ họ ích kỷ, họ độc ác, họ xấu xa nhưng chỉ họ mới hiểu rằng không ai bảo vệ họ thì họ phải bảo vệ chính mình.

45. Trải qua nghìn trùng xa xôi, trải qua bao hiểu lầm, cuối cùng cũng đến được với nhau. Xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt. Vì tình yêu của chúng ta, dù xa bao nhiêu anh cũng nguyện ý đến bên em.

46. Mây thường trôi nhanh còn pha lê thì dễ vỡ. Những thứ tốt đẹp trên đời này trước giờ đều khó lòng tồn tại lâu bền.

47. Có những điều thật khó để quyết định và có những thứ thật khó để từ bỏ. Có những người thật khó để bỏ đi. Nhưng tình cảm với anh là ngoại lệ…

48. Khi người ta thích một bài hát, một bộ phim hay một cuốn tiểu thuyết, nhất định sẽ tự tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó.

49. Em nói với bản thân mình là không thể động lòng trước bất kì ai. Nếu không thích em thì xin đừng làm em sống trong cái ảo tưởng của bản thân. Xin đừng cười với em như vậy, rồi em lại chẳng muốn buông tay.

50. Không phải kén chọn hay cũng chẳng phải không muốn yêu, mà là ngại yêu. Ngại tìm hiểu, ngại tiếp xúc, ngại mở lòng. Và cũng sợ yêu nữa, sợ yêu ai đó hết lòng, hết mình, rồi đến cái giai đoạn tình yêu đang đẹp đẽ nhất, đang ngọt ngào nhất thì người ta lại ra đi mà chẳng cho mình nổi một lý do chính đáng.

51. Đàn ông cũng là người, có đôi khi không mạnh mẽ như em nghĩ đâu, thực tâm anh nói, nếu em cứ thương tổn một người đàn ông hết lần này đến lần khác, anh ta cũng sẽ mệt mỏi.

52. Hận đơn giản hơn yêu, khi yêu một người luôn hy vọng đối phương cũng yêu bản thân nhưng khi hận một người thì đối phương cũng không nhất định phải hận mình.”

53. Nếu như cuộc đời này lừa dối bạn, đừng buồn thương, cũng đừng nóng vội , bởi vì cuộc đời lại sẽ tiếp tục lừa dối bạn. Bạn có tin không? Trên thế gian này duy nhất chỉ có tình yêu chân thành sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, có thể nó đến hơi muộn một chút, nhưng tuyệt đối không thể nào vắng mặt.

54. Khi yêu đàn ông bao giờ cũng thấy cô gái đó thật xinh đẹp, sau khi kết hôn sẽ cảm thấy bình thường. Khi li hôn sẽ thấy thật xấu xa,nhưng sau khi li hôn lại cảm thấy thật xinh đẹp .Phụ nữ nhìn đàn ông khi yêu sẽ cảm thấy rất chân thành sau khi kết hôn sẽ thấy thật lắm điều,khi li hôn thấy rằng đạo đức giả, nhưng sau khi li hôn lại thấy anh ta thật chân thành.

55. Nhìn mặt em anh thấy hạnh phúc. Đọc được câu này trong tiểu thuyết ngôn tình đời thực cảm thấy gato vì một vài người họ dễ dàng thấy hạnh phúc như vậy. Tôi thì không như vậy.

56. Đừng so sánh người đàn ông của mình đối với những người đàn ông khác.Đừng nói anh ấy không lãng mạn hay ân cần như người khác. Bởi mỗi người đều có điểm đặc biệt riêng, cách yêu thương riêng.

57. Đoạn đường đi qua nhau dẫu không ngắn không dài, không quá nhiều chông gai thử thách nhưng ta vẫn dễ dàng lạc mất nhau giữa thành phố này…! Và vì sao ta vẫn nhớ nhau, dù rằng đó chỉ là cái nhớ dành cho 1 người “Không thể nhớ”. Hạnh phúc nhé!

58. Chuyện hạnh phúc có rất nhiều loại những chuyện không may mãi mãi chỉ có một. Đó chính là : ‘’ Điều đáng trân trọng thì vẫn chưa trân trọng thật tốt,có bỏ lỡ rồi mới thấy hối hận.

59. Thanh xuân là những tháng ngày miệt mài tìm lấy 1 người con gái để quan tâm. Dù đường đời thất bại hay thành công ngay bên cạnh vẫn còn vang lên tiếng người yêu dấu nói với ta rằng gắng lên anh. Nhưng sao duyên tình quá hẩm hiu.

60. Thanh xuân của cậu không có bóng dáng tôi. Cậu dùng thanh xuân của mình chỉ để làm cô ấy yêu cậu. Cậu vì cô ấy mà cười, vì cô ấy mà khóc. Ai cũng có thanh xuân nhưng tôi thì lại không vì thanh xuân đó tôi và cậu không chung đường.

61. Nếu bạn yêu mến một người, bất kể bạn che giấu như thế nào, ánh mắt và lời nói của bạn cũng sẽ để lộ ra một vài điểm.

62. Cô gái, dù cho cậu có yêu một người đến đâu, thương họ đến thế nào đi nữa, thì cậu cũng nhất định phải giữ lại tự tôn của chính mình, và phải biết yêu bản thân trước khi yêu ai đó, được không?

63. Con gái nên chọn lấy một chiếc quần chun cho đời mình vì dẫu họ có ốm đi hay mập lên thì quần chun vẫn ôm vừa vặn lấy cô ấy. Mà tỷ dụ cô ấy mà mập lên thì quần chun thậm chí còn ôm cô ấy chặt hơn nữa!

64. Chúng ta giờ đây chỉ là “Cố Nhân” của nhau thôi anh à! Nếu ngày trước, yêu thương xưa ta biết giữ gìn và tôn trọng nó bằng cả niềm tin của anh và em. Chắc có lẽ đã không mất nhau, giờ quay lại mái đầu đã phai màu, mất nhau rồi mới biết đau phải không? Nhưng đó là số phận của hai ta. Chấp nhận thôi anh nhé!

65. “Em đã dành cả thanh xuân cho tình yêu. Nhưng tuổi thanh xuân của em đã không thể có lần thứ hai nữa rồi.”

66. Dù em có hận anh, muốn rời xa anh. Nhưng bây giờ anh sẽ dùng mọi cách giữ em ở bên cạnh anh.

67. Kiếp này sẽ luôn có một người như vậy, mặc kệ bạn tốt hay tệ, đẹp hay xấu, đúng hay sai, chỉ cần trong lòng người đó có bạn thì cho dù thế nào cũng là duy nhất trên đời.

68. Có những người, cả đời tốt nhất là không nên gặp lại nhau, bởi vì mỗi lần gặp lại là một lần đau khổ.

69. Anh có nhớ cô gái anh yêu năm 17 tuổi không? – Chưa bao giờ quên. Sao cần phải nhớ”.

70. Con người, vĩnh viễn sẽ không biết quý trọng ba loại người : Một là dễ dàng có được. Hai là vĩnh viễn sẽ không bỏ đi. Ba là luôn đối xử rất tốt với bạn. Nhưng thường thì ba loại người này, một khi đã rời đi thì sẽ không bao giờ quay trở lại.

71. Cảm giác ‘gặp đúng người, sai thời điểm’ – là khi hiểu rằng, đến trước hay đến sau một người quan trọng cỡ nào…

72. Điều bạn cần không phải là đóng giả một con người hoàn hảo trước mặt người đàn ông nào đó. Mà là nỗ lực và chờ đợi một vài năm sau đó sẽ có người quỳ xuống cầu hôn bạn cùng với chiếc nhẫn không tên. Muốn người khác yêu bạn trước đó bạn cần phải yêu chính bản thân của mình…

73. Có người đã từng nói, chỉ có người đàn ông thực sự yêu bạn, mới có thể chụp hình bạn xinh đẹp quyến rũ ngay cả khi dáng vẻ của bạn bình thường nhất. Bởi lúc chụp bạn, anh ấy rót vào đó tất cả tình cảm yêu thương sâu đậm của mình dành cho bạn.

74. Anh biết không, cả thế giới này đều đang nói dối đấy! Nói dối rằng cô ấy hợp với anh. Nói rằng em không buồn không biết, nói dối rằng em là đứa vô tư. Em thật sự chán xem hay nghe câu chuyện về hai người rồi. Thế nên có phiền không nếu thu hẹp sự phô bày lại, chuyện hai người hãy giấu kĩ chỉ hai người biết thôi.


II. Những câu nói về tình yêu hay và độc đáo nhất

Bộ sưu tập những câu nói hay và độc đáo về tình yêu dưới đây được rút ra từ những mối tình nồng cháy. Đó có thể là một kết thúc đẹp cho tình yêu đôi lứa tiến tới hôn nhân, nhưng cũng có thể chỉ là mối tình mãi trong quá khứ với đầy nhung nhớ.

1. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Có thể bạn thích:  999+ Stt Hay Hot Nhất Cực Hút Like Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ!

2. Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.

3. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu …! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

4. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

những câu nói hay và độc đáo về tình yêu

5. Có lẽ..Nên dừng lại thôi..Yêu làm gì khi người ta không yêu mình..!… Có lẽ… Phải buông tay thôi.. Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó…!Có lẽ…Đã đến lúc phải học cách quên 1 người..Đừng nhớ đến họ nữa… Nếu không… Trái tim sẽ đau đấy…!!!

6. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta

7. Đôi khi chúng ta nên để người ta yêu thương đi thật xa. Để nếu họ quay lại với ta… nghĩa là họ yêu ta rất nhiều.

8. Đâu là hạnh phúc bạn đang có? Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đã đánh mất hoặc sắp sửa mất nó

9. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

10. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

11. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài

12. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Yeahhhhh, đỡ mệt.

13. Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ, đó là điều giày vò và đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ, rất gần họ, vẫn không thể chạm vào, điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào

14. Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

15. Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người xung quanh.

16. Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

17. Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu.

18. Biểu hiện đầu tiên của tình yêu chân thật ở người con trai là sự rụt rè, còn ở người con gái là sự táo bạo

19. Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

20. Đang thật yêu bỗng căm ghét là còn yêu một cách âm thầm tha thiết.

21. Xa cách ngắn ngủi khích động say mê nhưng xa cách lâu dài giết chết say mê

22. Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.

23. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.


III. Những câu nói hay nhất về tình yêu đăng facebook

Với những câu nói hay nhất về tình yêu đăng facebook dưới đây hứa hẹn sẽ gặp phải “cơn bão” Like, Share và Comment đó. Hãy đọc và cùng cảm nhận nhé:

1. Có thể bạn không phải là một chàng trai hay một cô gái xinh đẹp nhưng nếu bạn biết yêu thương và chia sẻ thì bạn sẽ là người đẹp nhất.

2. Nếu một người đàn ông có thể quên đi quá khứ thì rất có thể anh ấy chính là tương lai của bạn.

3. Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh họ vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

những câu nói hay nhất về tình yêu đăng facebook

4. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

5. Chờ đợi không chỉ là thước đo của tình yêu mà còn tạo ra cơ hội hoàn thiện bản thân.

6. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt hơn thôi.

7. Nhiều người nói yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay, bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ ai kia đến đau lòng.

8. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.

9. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

10. Em mệt lắm khi em nói mà chả ai nghe. Em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không có một người ở bên.

11. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

12. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay…

13. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

14. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

15. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

16. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.

17. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.

18. Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. Người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến và chăm sóc bạn bằng những cử chỉ gần gũi, yêu thương.

19. Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tình cảm là thứ thuốc về tự nhiên thế nên cứ để tự nhiên nó đến. Không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào.

20. Không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.

21. Đừng vì thói quen mà lầm tưởng đó là số phận mình. Nắm hay buông đều do mình quyết định cả cô gái à.


Những câu nói hay về tình yêu ở trên dành tặng cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu cùng đọc và cảm nhận được chân lý cũng như giá trị đích thực của tình yêu. “Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta vô tình đi lướt qua nhau, bước lơ đãng không ngờ ta đánh mất, một tâm hồn ta đã đợi từ lâu”, tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng bởi vậy bạn đừng ngần ngại nói lên lời yêu thương với một nửa yêu thương của mình nhé. Nếu bạn có thêm câu nói, stt nào hay về tình yêu khác hãy chia sẻ bằng cách comment dưới bài viết để mọi người cùng đọc và cảm nhận nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here