Tuyển tập stt buồn về tình yêu đôi lứa hay nhất, tình đơn phương, thất tình

Bạn đang có tâm trạng buồn chán về tình yêu hoặc bạn đang yêu đơn phương, thất tình và muốn tìm cho mình những stt buồn về tình yêu để bày tỏ nỗi lòng của mình? Vậy hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé:

stt buồn về tình yêu

I. Những stt buồn về tình yêu đôi lứa hay nhất

1. Không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất khi ở gần nhưng lại chẳng phải là của nhau, mà lại coi nhau như chưa từng quen biết.

2. Sai lầm thứ nhất khi yêu là quá lụy tình và sai lầm thứ 2 là đã yêu vì không nghĩ tới lòng tự trọng.

3. Im lặng không có nghĩa là sẽ từ bỏ, hờ hững không có nghĩa là không quan tâm. Và có những lúc xa nhau để hiểu được cần nhau như thế nào.

4. Cuộc đời dạy bạn phải biết cách tôn trọng tình yêu, nhưng nó cũng khiến bạn phải quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

5. Nói chia tay lần đầu thì khó, nhưng tới lần thứ 2, thứ 3… hay lần thứ n, mọi thứ sẽ chỉ nhẹ như cơn gió bay.

6. Đôi lúc tỏ ra thật vô tình để đêm về nhận ra mình đang khóc. Có những lúc tỏ ra thật nhẫn tâm để đêm về nhận ra đang đau. Có lúc tỏ ra cứng cỏi, để đêm về thấy mình đang yếu mềm và có lúc cười thật tươi để đêm về nhận ra ta đang cô độc.

7. Sự mạnh mẽ của ngày hôm nay được tạo ra từ cay đắng của ngày hôm qua. Và cái lạnh lùng của ngày hôm nay được tạo nên từ sự phản bội hôm qua.

8. Anh à, em cho người khác mượn bờ vai của em nhé, vì anh đâu cần nó nữa. Hãy để em rẽ sang con đường nhỏ bé khác, vì đường anh rộng nhưng chẳng còn chỗ cho em nữa.

9. Con gái khi yêu sẽ trưởng thành hơn. Còn con trai, khi trưởng thành là lúc mất đi một người.

10. Đôi lúc muốn nhắn tin cho ai đó trước nhưng rồi lại thôi. Bởi muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước. Không phải rụt rè, mà lo làm phiền ai đó. Không phải sợ, mà không muốn đối diện với sự vô tâm. Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn số để rồi thoát.

stt buồn về tình yêu đôi lứa hay nhất

11. Kẻ đáng thương nhất không phải kẻ thiếu thốn tình cảm, mà chính là kẻ có rất nhiều mà không biết trân trọng nó.

12. Không phải cứ hết mưa sẽ có cầu vồng. Không phải cứ yêu hết lòng 1 người thì sẽ được đáp lại. Và không phải cứ mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có 1 người về.

13. Khi buồn vì một ai đó, hãy tự nhủ lòng mình rằng tại mình yêu người ta cơ mà.

14. Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

15. Thế giới không em thật bình thường. Thế giới không anh khó khăn biết nhường nào.

16. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

17. Em mệt lắm, em cảm thấy bị bỏ rơi và nói chẳng ai nghe. Em buồn có ai thấu hiểu, em cô đơn mà không có người ở bên.

18. Hạnh phúc thì ngắn ngủi, mà nỗi đau lại in sâu chẳng thể xóa. Anh nhớ em nhiều lắm.

19. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

20. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả! Em nhớ anh thật nhiều.

21. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

22. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó. Đây có phải là yêu xa?

23. Thứ tình cảm âm thầm như cháy bỏng, như cồn cào. Vậy mà chỉ dám nhìn từ xa, yêu đơn phương là vậy đó.

24. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

25. Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hi, không sao đâu, anh có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”.

26. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

27. “Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”

28. “Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em. Nhưng em lại chẳng thể cần anh nữa.

29. Em nhớ đến anh khi có điều gì tốt đẹp tới, vì anh là người để em sẻ chia. Em nhớ anh khi em thấy buồn, vì anh là người hiểu em. Lúc nào em cũng nhớ về anh, nhất là khi em thao thức trong đêm và nghĩ về khoảnh khắc tuyệt vời khi hai ta ở bên nhau.

30. Bạn sẽ tìm đến ai khi mà người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ và khiến bạn khóc?

31. Nếu nói, thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, chắc hẳn chưa từng thấy trái tim tan vỡ.

32. Anh quay lại và nhìn em rồi không nói gì. Điều đó như thể những ngày tháng ở bên nhau, những tháng ngày em yêu anh chẳng quan trọng và như thế chúng ta chưa bao giờ là của nhau.

33. Có lúc họ nhắc tên anh và rồi ai đó hỏi em có biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả thời gian chúng ta bên nhau và rồi anh ra đi không một lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, “Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.”

Có thể bạn thích:  Tuyển tập những câu nói hay về tình yêu đủ cung bậc và cảm xúc

34. Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim tan nát dù chẳng ai muốn vậy. Bởi tình yêu luôn được thề thốt tới đầu bạc răng long. Tôi luôn nguyện cầu tình yêu được bền vững. Mong rằng mọi điều tôi cần và đau đớn là tất những gì tôi tìm thấy.

35. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”

36. Tình yêu đẹp khi gặp được người hiểu mình, bên cạnh mình và quan trọng là cả hai không vướng bận gì về mối quan hệ của họ, can tâm tình nguyện ở bên nhau. Tình yêu hạnh phúc và trong sáng, hai tâm hồn đồng điệu và vang lên âm thanh của hạnh phúc.

37. Ngoảnh đầu quay lại nhìn nhau, ta hiểu người chính là một nửa còn lại của đời mình. Sự sắp đặt tình cờ của số phận, đưa đến một cuộc tình hạnh phúc.

38. Chỉ muốn dành trọn kiếp này để yêu và được yêu, nhưng ta hoàn toàn bất lực. Chẳng biết từ lúc nào lại mê muội không thể thoát khỏi, chung quy, chúng ta chỉ là người qua đường trong cuộc đời của nhau.

39. Thứ tình yêu không có tương lai nói thật chẳng ai đủ dũng cảm hay tự tin để đối mặt với nó cả. Đôi lúc thấy bản thân yếu đuối hẳn đi vì cứ chạy theo những phù phiếm với những giá trị ảo tưởng do con tim vẽ nên để rồi làm mệt chính bản thân nó.

40. Có hay không là việc ta chấp nhận thực tại và nhìn nhận những xúc cảm chân thật nhất, không đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất kì điều kiện nào, để có thể luôn khôn khéo và tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

41. Cứ như biết được đi đến sân bay để đợi tàu mà vẫn đến đợi. Người ngoài cuộc nghe lại thấy buồn cười và cho rằng bản thân ta đang bị sống trong ảo tưởng, mông lung và không-có-thật. Còn người trong cuộc như bản thân ta, chẳng hạn thì vẫn thấy có đôi chút ấm áp, thậm chí hạnh phúc khi chẳng may có chút gió nhẹ từ ai đó thổi về

42. Những ngày ngồi bó gối trong góc phòng buồn vu vơ mấy chuyện vặt thường ngày, cũng bớt cô đơn khi có anh an ủi. Có bao giờ anh tự hỏi vì sao mình phải hy sinh quá nhiều cho một tình yêu đơn phương vô đích đến.

43. Phải chăng khi yêu một người sâu đậm và người đó cũng yêu mình như thế, nhưng khi xét từ nhiều khía cạnh nhận thấy người đó và ta chẳng hợp nhau. Người ở phương này, người ở phương nọ.

44. Anh đến bên em như định mệnh của tạo hóa, vậy sao không biến nó thành kí ức riêng. Để rồi một ngày nào đó, trong tương lai khi nhớ về và bất chợt ta mỉm cười với những điều tốt đẹp trong quá khứ.

45. Tình yêu đâu phải thiếu là đi tìm, thấy mệt là đổi; cuộc sống không phải một bộ phim của một con người mà là của hai người. Thời gian trôi qua ngoài cửa sổ. Chúng ta rồi sẽ già cỗi theo thời gian, nếp nhăn giăng….Quay người đi, quay lưng lại với tình yêu đang rời xa, khóa tình yêu ở bên ngoài cửa.

46. Suy cho cùng, ta tự làm ta đau, nhưng mấy ai ngoài đời hiểu được những gì ta đang làm, ta đang cảm nhận. Họ chỉ nhìn một phía rồi phán xét, rồi áp đặt suy nghĩ của họ vào ta. Ta không nên quan tâm, miễn con tim luôn thấy rạo rực thương yêu và đầy ắp tiếng cười là được. Sau này dù khổ đau nhiều hay ít thì cũng dũng cảm mà vượt qua. Dù sao ta cũng biết trước được điều đó rồi mà, đúng không?

47. Có những duyên phận chẳng bao giờ có kết quả tốt đẹp. Nhưng tôi vẫn luôn khát khao sẽ tạo được kỳ tích. Yêu một người không nhất định phải có được người ấy, nhưng khi đã có được người ấy thì nhất định phải hết lòng yêu thương.

48. Có thứ tình yêu sâu sắc và nồng nàn, nhưng lại chẳng thể biết cách thể hiện hoàn mỹ. Có tình yêu biết rằng sẽ không thể bước tiếp, nhưng lại chẳng thể can tâm rời bỏ. Và có thứ tình yêu biết sẽ không có tương lai nhưng con tim lại chẳng thể quay đầu lại.

49. Hoa nở rồi lại tàn, tình yêu cũng như hoa có tốt đến mấy cũng có lúc tàn lụi. Nếu tình yêu của ta ngay từ đầu không học cách quên đi, tôi nguyện mình không phải là cây anh đào đúng thời điểm rực rỡ nhất mà nguyện là đóa hoa úa tàn.

50. Anh có biết lợi ích của việc một người yêu người kia nhiều hơn là gì không? Bắt đầu là em, mà kết thúc cũng tự em quyết định.


II. Những stt buồn về tình yêu đơn phương

1. Có đôi lúc chỉ là khoảng trống của một người để lại, mà cả thế giới kia cũng chẳng thể lấp đầy.

2. Im lặng không có nghĩa là sẽ ngừng yêu, khi người ta không nói gì nữa không có nghĩa là sẽ bỏ rơi bạn. Và cũng không có nghĩa là tình yêu đã hết, khi đó sẽ là mối quan hệ mà hai người không biết là gì của nhau.

3. Nếu một ngày nào đó tôi biến mất. Liệu có ai nhớ và đi tìm tôi không.

4. Phụ nữ chỉ nhớ người đàn ông làm cho họ cười. Đàn ông chỉ yêu người phụ nữ làm cho họ khóc.

5. Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ là niềm tin.

Có thể bạn thích:  Tuyển Tập 123 Stt Hay Về Tình Yêu Day Dứt Người Đọc Mà Chỉ Có “Thánh Ngàn Like” Mới Biết

6. Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

7. Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng mỉm cười.

8. Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

9. Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.

10. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được trao gửi nhưng vẫn hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc của trái tim, đó chính là tình yêu đơn phương.

11. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

12. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

13. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một ai đó. Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

14. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

15. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

16. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

17. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

stt buồn về tình yêu đơn phương

18. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

19. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

20. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

21. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

23. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.


III. Những stt buồn về thất tình trong tình yêu

stt thất tình

1. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

2. Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.

3. Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.

4. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

5. Thế giới rộng lớn là thế, đi tới cuối cùng của trời đất cũng chẳng thể gặp được anh. Điều đó cho thấy thế giới quá nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.

6. Mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

7. Anh hãy hứa với em rằng, đó là những gì em muốn. Hãy nói với em rằng anh sẽ thay đổi theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng, em có có thể ảnh hưởng tới cuộc đời của anh. Và hãy hứa với em rằng, có một ngày nào đó anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

8. Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.

9. Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.

10. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11. Đôi khi ta muốn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.

12. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Và chẳng có loại tẩy nào có thể xóa hết đi những gì đã có.

13. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

14. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau. Nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

15. Yêu là cho đi chẳng nhận lại, bởi thế không có lí do nào khiến một người đàn ông bận tới nỗi không thể viết tin nhắn hay gọi điện thoại cho người họ yêu. Có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng.


Như vậy, các bạn vừa điểm qua danh sách những stt buồn về tình yêu hay nhất, vừa đượm buồn chạm lòng người. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn thư giãn hơn va đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nếu có bất kì góp ý nào hoặc có thêm những stt hay về tình yêu khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here