Tuyển Tập Stt Buồn Ngắn, Chất, Hay, Stt Buồn Con Trai, Stt Buồn Dài

Tuyển tập các stt buồn ngắn, stt buồn nhất, stt buồn hay, stt buồn chất, stt buồn con trai hay nhất. Hy vọng sẽ làm bạn cảm thấy yêu đời hơn.

stt buồn nhất

Mục Lục

I. Tuyển tập stt buồn ngắn hay nhất

1. Tình yêu mang lại cho ta nhiều niềm vui, những nỗi buồn thì vô vàn. Lúc người bỏ ta đi chính là lúc tôi cảm thấy tuyệt vọng nhất.

2. Hỡi ơi thượng đế, tại sao người ban cho tôi tình yêu để hy vọng và rồi lại mang em rời xa tôi mãi mãi.

3. Vốn dĩ cuộc sống đã bất công, vì thế mà tình yêu càng mang lại cho ta nhiều điều thất vọng.

4. Vì sao người mang tới niềm vui cho tôi. Để rồi một ngày người lại rời bỏ tôi giữa những nỗi buồn vô ngã.

5. Phải làm sao khi tôi yêu người, người lại yêu người khác. Theo tình thì tình chạy, mà trốn tình thì tình lại theo.

6. Ở nơi xa đó anh có nhớ tới em không. Dẫu biết yêu xa khó, nhưng lòng em vẫn luôn mong nhớ về anh.

7. Tại sao anh lại nhớ em thế này. Nhớ từng nụ cười, nhớ ánh mắt, nhớ giọng nói. Giờ tất cả đã không còn là của anh.

8. Em vô tâm hay vô tình. Đã yêu nhau rồi thì đừng nên đặt cái tôi lên hàng đầu và rồi để khi mất nhau lại khiến tim thêm đau nhói.

9. Em ơi! Nơi góc phố mà đôi ta thường chờ nhau hẹn hò nay đã có cặp tình nhân khác thay thế. Mỗi lần thấy họ, lòng anh lại nhớ em da diết.

10. Những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, đó được gọi là có duyên mà không có phận.

11. Cuộc sống là hành trình tìm kiếm hạnh phúc mà chúng ta phải đi tìm nó. Có người tìm thấy ngay sau đó, nhưng cũng có người tìm kiếm mãi tới cuối cuộc đời vẫn chưa biết hạnh phúc là gì.

12. Khi bạn vấp ngã trong tình yêu, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn và biết học cách chấp nhận hơn để tiếp tục đối mặt với những vấp ngã sau đó.

13. Đường đi tìm hạnh phúc còn xa xôi lắm, đã đến lúc tôi phải tự bước đi một mình, còn người tôi đã trả về nơi ban đầu.

14. Anh cũng như em, từng trải qua đau đớn trong tình yêu. Giờ đây anh sẽ luôn bên cạnh em, cho dù em có yêu anh hay không.

15. Ngày anh bước đi, em đã níu tay anh nhưng anh không thể ở bên cạnh em. Hãy tha thứ cho anh, em nhé.

16. Phải làm sao để em quên được anh. Tình cờ một chiều đi qua những nơi mà ta đã bên nhau. Nước mắt em cứ rơi không ngừng.

17. Vì sao em lại quên hết những kỉ niệm mình đã trao cho nhau. Để giờ đây tâm hồn anh đau đớn mỗi khi nhìn thấy em tươi cười bên ai kia.

18. Tôi không trách em hững hờ, nhưng tôi trách bản thân quá vô tâm để rồi đánh mất em mãi mãi.

19. Hãy tự dặn lòng rằng xóa sạch mọi kí ức của nhau và để rồi mỗi người lại tìm được cho mình những mảnh ghép thực sự.

20. Trên bầu trời những giọt mưa rơi lặng lẽ. Nó cũng giống như giọt nước mắt của em khi nói lời chia tay tôi.

21. Những lúc thế này, cuộc sống trở nên thật tồi tệ, cảm giác buồn chán và cô đơn, muốn vứt bỏ mọi thứ để không phải suy nghĩ.

22. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có người thất tình vì bị lừa dối hay phản bội, có người thì buồn chán vì cuộc sống bon chen. Có người buồn vì gia đình tan vỡ, có người áp lực vì công việc và học tập.


II. Tuyển tập stt buồn con trai phù hợp để đăng facebook

Theo dòng các stt buồn ngắn hay nhất, là stt buồn con trai thích hợp để đăng facebook.

stt buồn con trai

23. Người ta thường nói, con trai không được khóc. Vì thế mà tôi thường nuốt nước mắt ngược vào trong để không ai thấy được tôi đang rất buồn.

24. Có nỗi buồn nào day dứt bằng bạn yêu một cô gái mà chẳng thể thổ lộ cùng nàng.

25. Làm thế nào để biết được cuộc sống này không dành cho sự yếu đuối. Đối với tôi, con trai cần phải có trái tim. Không thể mãi mạnh mẽ được.

26. Gửi em người con gái tôi yêu! Tôi yêu em vì em trong sáng và hay cười. Nhưng tôi lại rất đau lòng khi em đang bên cạnh ai đó không phải tôi.

27. Con trai phải là chỗ dựa vững chắc cho người con gái mình yêu. Anh không làm được điều đó cho em và em đã ra đi không một lời từ biệt.

28. Nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất. Nhưng tôi lại thất bại vì chẳng thể giữ được em. Tôi không xứng đáng là đấng nam nhi.

29. Người đàn ông nào cũng mong muốn người yêu mình luôn chung thủy yêu một người.

30. Tôi muốn mãi mãi có em ở bên cạnh mình, nhưng em lại muốn yêu quá nhiều người.

31. Đàn ông phải luôn thay đổi để làm vừa lòng được con gái. Bởi con gái luôn thay đổi cách yêu.

32. Người con trai rất dễ chiếm được tình yêu của con gái, nhưng họ không biết khóc trong màn đêm vì sự đau khổ.

33. Nếu như con gái nói trên đời không có đàn ông tốt, thì bạn đừng nên cố gắng trở thành người tốt trong mắt họ. Bởi lẽ chúng chỉ có trong ngôn tình mà thôi.

34. Bạn chỉ cần mỉm cười, nhún vai và bỏ qua mọi lời chê bai từ người đời. Bởi vì chính bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bạn.

35. Người con trai cũng có nhiều tâm tư, nhưng họ lại không muốn nói ra để bạn biết họ cũng yếu đuối như biết bao người.

36. Ngọt ngào cũng là anh, cay đắng cũng là anh. Vậy với em anh là gì hay chỉ là vô vị.

37. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Bởi đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.

38. Người con trai rất ít khóc trước ai đó, nhưng nếu một khi rơi lệ vì tình yêu sẽ là nỗi đau gấp nhiều lần so với con gái.

39. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.

40. Con trai không dễ xúc động như con gái, nhưng họ khóc là khi mất mát quá lớn. Bởi họ đặt lòng tin lớn vào một việc gì đó mà không thành công thì họ sẽ rất thất vọng. Con trai khi khóc chỉ vì những người họ yêu thương mà thôi.

41. Sau thất bại trong tình yêu, con trai sẽ vứt bỏ sự chung thủy. Còn con gái biến mình thành kẻ lạnh lùng.

42. Nước mắt của con trai không phải là yếu đuối. Đừng trêu nước mắt con trai, vì đó không phải là sự ủy mị và cũng không phải là dễ mềm lòng.

43. Khi đã quá mệt, người ta chẳng còn sức để nhặt mặt nạ đã mang quá lâu. Đó cũng là khi, cái nhỏ bé và cô đơn của con người thức dậy. Là người ai cũng sẽ có lúc cô đơn.

44. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

45. Con trai khóc, bạn đừng nên tìm hiểu lý do. Bởi điều họ muốn là để mọi chuyện qua đi trong lặng lẽ, chứ không phải cố gắng đào bới nguyên nhân và họ sẽ lảng tránh.

46. Khi con trai khóc, không cần mượn bờ vai mà hãy cho họ mượn ánh mắt. Họ cũng như chúng ta, từ chối thương hại và chỉ đón nhận những cảm thông… Một tia thấu hiểu thôi, đã là hơn vạn lời an ủi.

47. Khi thấy con trai khóc, bạn có thể ôm họ nhẹ nhàng. Để họ biết đây vẫn còn ánh mắt hiểu được những gì bạn nói và xoa dịu nỗi đau. Rồi từ từ buông họ ra để con trai trần trụi với cảm xúc.

48. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh của em ra khỏi trái tim anh.

49. Khi con trai khóc, không cần đưa tay để lau nước mắt. Hãy yên lặng, và lau đôi mắt ấy bằng trái tim.

50. Con trai yêu bằng mắt, bởi thế việc họ tăm tia soi con gái là chuyện dễ hiểu. Nhưng đêm đến trước khi ngủ, họ chỉ nghĩ đến con gái mình yêu.

51. Sai lầm lớn nhất của đời anh là để một thằng con trai khác có cơ hội để làm em hạnh phúc.


III. Tuyển tập stt buồn chất về cuộc sống

Tiếp theo là những dòng stt buồn chất về cuộc sống dành cho mọi người.

stt buồn chất

1. Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là sau khi thức dậy. Và nhận ra rằng cuộc sống của mình không có người và điều gì để chờ đợi, để cố gắng.

2. Khi có khoảng cách và khoảng cách đủ xa, dù có thân quen cũng trở thành người lạ.

3. Chưa chắc người khóc đã buồn và chưa chắc khi tôi cười là tôi vui.

4. Khi mệt mỏi, buồn chán tôi chỉ muốn tới một nơi thật xa, không có điểm đến và không biết ngày về.

5. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7. Đường đời bao la rộng lớn, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ cùng đi trên một con đường.

Có thể bạn thích:  Tuyển tập stt buồn về tình yêu đôi lứa hay nhất, tình đơn phương, thất tình

8. Khi mất đi điều gì đó, mãi mãi bạn sẽ không thể tìm lại được. Vì vậy, hãy trân trọng những gì mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn.

9. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cũng trở về với lòng đất. Điều khác biệt duy nhất là con người có cảm xúc và lưu lại những kí ức.

10. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Bù lại ta lại luôn có sức sống mạnh mẽ và dễ dàng chinh phục vươn lên.

11. Cho dù bạn giàu có đến đâu, thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

12. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

13. Trong cuộc sống không ai là người tốt và chân chính. Khi bạn là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

14. Đơn sơ mới có hạnh phúc, đơn giản mới là cuộc sống.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16. Trong cuộc sống vốn dĩ có nhiều đau khổ, khi hận một người chỉ làm mình thêm đau khổ hơn.

17. Cuộc sống có vô vàn những điều không như ý, bạn không thể né tránh. Điều duy nhất bạn có thể làm đó là thay đổi góc nhìn về nó.

18. Gia đình là nơi tốt nhất bạn trở về khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi có cuộc sống buồn chán. Ở đó bạn được chia sẻ, yêu thương đong đầy một cách vô điều kiện.

19. Mọi thứ trên đời đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vì thế, bạn đừng nên quá buồn, nếu sai có thể sửa, còn hỏng có thể bỏ đi.

20. Khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường cùng một chiếc chăn ấm sẽ mang lại giấc mơ đẹp. Mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

21. Lúc còn trẻ, ta hãy nghĩ rằng: Chỉ một chút tổn thương nhỏ bản thân bạn cũng không chịu đựng nổi. Khi đã trải qua mưa gió trong cuộc sống, bạn mới thấu hiểu được những tháng ngày dài của kiếp người thì không gì là không thể tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

22. Cần phải đối xử tốt với chính mình, vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Nên yêu thương người yêu mình, bởi kiếp sau chưa chắc bạn có thể gặp lại họ.

23. Cái gì không phải của mình, thì đừng cố giữ. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

24. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

25. Mọi đau đớn đều không đáng sợ, đáng sợ nhất là khi đau khổ mà bên cạnh không có ai.

26. Khi có nỗ lực mới có hy vọng, nếu như bạn không dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi.

27. Con người luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười. Nhưng thực tế thì sao có thể chứ. Bởi khi bạn có thứ này thì sẽ mất đi thứ kia. Khi năng lượng biến mất, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.

28. Nhiều chuyện có thể giữ trong tim nhưng bạn chẳng thể nói ra được. Và khi là chuyện không nói ra được thì vĩnh viễn sẽ không thể quên được.

29. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

30. Khi có nỗ lực bạn sẽ có hy vọng, nếu như bạn không dám làm việc gì thì cả cuộc đời này bạn sẽ chỉ có ân hận mà thôi.

31. Không có gia đình nào hoàn hảo. Vẫn có cãi vã, chiến tranh và sự lạnh lùng trong thời gian dài. Cuối cùng thì gia đình vẫn là gia đình. Đó là nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

32. Khi tạm biệt, sau đó bạn vẫn có thể gặp điều tốt đẹp lại. Nhưng có những người đã định sẽ không bao giờ gặp lại, nên không cần nói lời tạm biệt.

33. Khi con người bị lòng tham làm cho mờ mắt, sẽ chẳng thể nào phân biệt được đúng sai hay phải trái.

34. Trải qua nhiều chuyện ta mới phát hiện ra chết rất dễ dàng, còn sống được mới là điều khó khăn. Bạn có thể sống tới lúc cuối cùng đó mới là điều khó nhất.

35. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành loại hình thái khác nhau. Khi lấy đi sự ngây thơ chất phác, tình cảm mãnh liệt, mộng tưởng. Khi thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

36. Ở tuổi 20, bạn nên bước ra cuộc đời, nên tự lo cho bản thân vì nay đây mai đó biết đâu bến đỗ nhưng tuổi 20 đẹp và cuộc sống này vốn trong xanh như màu mắt của tuổi trẻ.

37. Cuộc sống như dòng nước mãi trôi. Mỗi chúng ta như viên cuội nằm dưới lòng sông. Khi dòng nước chảy thì sẽ cuốn theo viên cuội đó. Khi bất chợt viên đá cuội đó dừng lại thì sẽ có một viên đá cuội to khác lớn hơn ở trước mặt.

38. Cuộc sống vốn dĩ rất rộng lớn. Con đường chúng ta đi thường rất dài. Khốn khó thì cũng sẽ lắm lê thê nhưng điều quan trọng bạn có dũng cảm bước ra khó khăn bạn sẽ gặp liên tục trên chặng đường bạn bước đi.

39. Khi tâm trạng bạn bất ổn, nên đứng dậy và bước ra ngoài kia. Vì có nhiều điều thú vị dành riêng cho bạn đó.

40. Ngày hôm nay bạn thất bạn, nhưng bạn nên tự hào vì chính mình đã chọn cho mình đường đi. Bạn sẽ thành công nếu bạn cố gắng thay đổi những vấp ngã bạn đã trải qua.

41. Đừng buông bỏ cuộc sống này, vì màu sắc của nó chính do bạn vẽ nên.

42. Sức nặng của cuộc sống đang đè lên đôi vai bạn. Nhưng bạn đừng nên bỏ cuộc, bởi cuộc đời bạn là của bạn. Không ai có thể thay thế bạn được.

43. Sang tuổi 30, em cảm nhận cuộc sống có giá trị hay không do mình tạo ra và không cần sự công nhận của cuộc đời. Chỉ cần bản thân ta thấy được điều đó và chính là động lực cho nụ cười luôn tồn tại không chỉ trên môi mà cả ánh mắt dưới bầu trời.

44. Tiền của hay vật chất giúp ta nuôi sống từng ngày nhưng không thể tạo ra nhân cách con người. Chỉ có cách sống của bản thân mới tạo nên giá trị cho cuộc sống mà bạn đang sở hữu.

45. Cuộc đời còn nhiều người bất hạnh. Dù ít hay nhiều bạn nên dành sự tôn trọng và chia sẻ nỗi khổ của họ để vơi bớt đi tủi nhục.

46. Cuộc sống luôn là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho bạn. Bởi thế, bạn nên trân trọng dù vui hay buồn, hạnh phúc hay bất hạnh.

47. Bạn không thể ôm khư khư niềm vui mà không cho nỗi buồn xen vào cuộc sống của bạn. Vì có như thế ta mới cảm nhận được giá trị của cuộc sống.

48. Khi bạn buồn, hãy gấp nó lại thành ngôi sao nhỏ và giữ trong lọ để cất giữ riêng cho mình.

49. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng nếu như bạn biết cách trân trọng nó. Và biết cách tạo ra niềm vui cho chính bản thân mình.

50. Hạnh phúc trong cuộc sống là sức khỏe của mẹ cha, niềm vui của anh chị và niềm tin của bạn bè. Nó tưởng chừng đơn giản lắm nhưng bạn sẽ phải tìm kiếm rất lâu mới có được.

51. Trong cuộc sống bạn không nên so bì hay tính toán với nhau. Bởi chính bạn sẽ làm cho mình cô độc khi vướng vào điều đó.

52. Cuộc sống là chiếc hộp có nhiều ngăn. Ngăn đó mang tên hạnh phúc – đau đớn, niềm vui và nỗi buồn.

53. Chớ nên trách mong cuộc sống đã mang tới cho bạn những nỗi bất hạnh. Bởi nó chính là những thử thách mang lại sự thành công.

54. Bạn bị thương đầy mình khi trải qua những va chạm trong cuộc sống. Nhưng tôi đã nhanh chóng lành để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống này.


IV. Tuyển tập stt buồn hay nhất dành cho bạn

Những stt buồn hay nhất dành cho bạn:

stt buồn hay

1. Em rất mệt mỏi, bởi khi em nói mà không ai nghe. Em buồn mà không ai thấu hiểu. Khi em cô đơn không có ai ở bên.

2. Đau khổ nhất là khi bạn yêu ai đó, thương ai đó nhưng lại không thể ở bên, không thể nói ra được nỗi lòng của mình với người ấy.

3. Bỏ mặc anh ở lại cùng với nỗi đau chồng chất. Đường tình của anh và em sẽ mãi không thể đồng nhất.

4. Anh trốn đâu kỹ quá, em tìm hoài không ra.

5. Tôi đau khổ nhận ra sự thật là, có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ chẳng thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

6. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau, một phút lặng thầm để rồi xa nhau mãi mãi.

7. Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: Không lừa mình-Không làm mình tổn thương- Bằng lòng ở bên mình.

8. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.

Có thể bạn thích:  Tuyển Tập 123 Stt Hay Về Tình Yêu Day Dứt Người Đọc Mà Chỉ Có “Thánh Ngàn Like” Mới Biết

9. Tôi sẽ không để ý tới quá khứ của anh. Nhưng đừng biến em thành một kẻ ngốc hay thay thế người thứ ba.

10. Có những tháng ngày chông chênh. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn cùng với muộn phiền, lo lắng bạn sẽ chẳng biết sẻ chia cùng ai.

11. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.

12. Nỗi buồn lớn nhất là khi bạn tỏ ra đang hạnh phúc. Còn nỗi đau lớn nhất là khi bạn luôn phải cố gắng mỉm cười.

13. Im lặng là cách tốt nhất giúp bạn nhận ra rằng, bạn đang bị tổn thương biết nhường nào.

14. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.

15. Ngày em đến, Em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người – Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

16. Điều sợ nhất khi yêu là họ vẫn nhận lời yêu thương nhưng trong trái tim của họ lại chưa bao giờ có hình bóng của bạn.

17. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

18. Từ khi gặp bạn, mọi thứ đang thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt và sau này bỗng nhiên có nhiều dông bão.

19. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như một cơn gió, mỏng manh như nắng. Để rồi anh để lại cho em biết bao cay đắng ngút ngàn.

20. Thật đáng sợ nếu vào một ngày bạn thức dậy và nhận ra rằng, mình không có ai và không có điều gì để phải chờ đợi.

21. Đã nhiều đêm thao thức không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Mà có lẽ vì mệt mỏi tinh thần với việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi.

22. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.

23. Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!

24. Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh.

25. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.

26. Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.

27. Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác

28. Đông rồi !!! Anh đang ở đâu ? Em cần Anh lắm !!!

29. Đến cũng vội, mà đi cũng vội. Yêu cũng vội, hận cũng vội. Tất cả đều cuốn theo gió bay.

30. Khi yêu thật lòng bạn có được gì không? Có chứ. Bạn sẽ được nhiều thứ. Thất vọng và đắng cay.

31. Mất bao lâu để bạn quên đi một người. Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.

32. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng , chậm đến mức không nhận ra.

33. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm ,tình cảm đứt đoạn , buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.

34. Hãy cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !?? Người tổn thương nhất lại là mình.

35. Khi ta mải theo đuổi tới tương lai, họ sẽ không nhìn lại quá khứ. Những thứ họ đã trải qua và dần quên mất chính mình là ai.

36. Anh đừng gieo hy vọng cho em! Vì vốn dĩ từ đầu em đã biết, mình chẳng thể bên nhau.

37. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?

38. Xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời sóng gió anh vẫn chờ.

39. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi, vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.

40. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.

41. Tôi yêu em đến cùng sức kiệt. Tôi yêu em đến mức thảm hại. Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.

42. Con gái giống như cuốn tiểu thuyết, bởi thế bạn đừng mong đọc một ngày mà có thể hiểu biết được hết.

43. Thời nay con gái luôn than thở không có người yêu, nhưng hễ cứ có ai đó tán là sợ hãi và bỏ chạy.

44. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện..

45. Con gái thường ăn nhiều khi buồn khiến họ béo và khi họ béo họ lại cảm thấy buồn và họ lại ăn.

46. Xinh là một lợi thế, ế là một kĩ năng. Mình không có lợi thế, nhưng bù lại mình lại có kĩ năng.

47. Con gái như máy báo dự báo thời tiết. Sáng nắng, chiều mưa, buổi trưa mát mát, nhiều khi âm ấm. Có lúc hâm hâm, đôi khi lặng thầm và ngồi cười toe toét.

48. Khi em ra đi, anh cảm thấy mọi thứ thật tệ. Anh cầu xin em đừng quay lại làm cho mọi thứ tệ thêm.

49. Con trai thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.

50. Khi bạn nhận thấy cuộc sống của mình hoàn hảo, không còn mục đích gì lớn lao nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi nhiều ý nghĩa.


V. Tuyển tập các stt buồn ngắn fb cực chất

Những stt buồn ngắn fb cực chất dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn thỏa thích lựa chọn đăng facebook:

stt buồn ngắn fb

1. Cuộc sống rất vô vị nếu không có tình yêu. Nhưng khi yêu rồi thì chúng ta lại đau khổ.

2. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh cũng sẽ chọn em. Nhưng em lại ra đi mãi mãi.

3. Trong cơn say em không muốn nghĩ về anh, anh là ai, tại sao em lại mãi nhớ về anh

4. Tôi đã đi xa thật xa. Xa tận một nơi không còn nhớ đến những hình ảnh của người xa.

5. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ lòng người thay đổi.

6. Tôi biết, yêu xa cô đơn lắm, nhưng một mình tôi nơi này lại khiến tôi cảm thấy cô đơn vì không có hình bóng em.

7. Đêm qua em bỗng nhiên nhìn thấy anh trong giấc mơ. Anh đến bên em, nắm tay em và chợt em tỉnh giấc thì anh đã đi xa em rồi.

8. Anh có cần em ở bên cạnh anh không? Em luôn có cảm giác anh muốn rời xa em bất cứ khi nào.

9. Em luôn khát khao có anh ở bên cạnh. Bởi em yêu anh rất nhiều. Vậy làm sao để anh hiểu vì em vốn chỉ là người thứ ba trong cuộc đời của anh.

10. Mỗi khi nhắc tới “tình cũ” tâm hồn tôi như đau thắt lại. Người cũ chính là người người đã từng rất thương, nhưng chúng ta lại chia tay vì lí do không đáng.

11. Trời mưa thì bỏ quên nắng. Ta đã bỏ quên nhau khi cả hai bước qua đời nhau.

12. Em chính là mối tình vụng trộm của ai đó. Biết làm sao khi em chỉ mãi ở trong vùng tối của cuộc đời anh.

13. Hỡi bạn thân, tôi chẳng muốn làm bạn thân của em. Bởi tôi yêu em. Khoảng cách tiếp xúc không xa, nhưng khoảng cách tâm hồn lại xa hun hút.

14. Khi duyên tới thì nên quý. Còn nếu duyên hết thì nên buông. Bạn chớ nên cố níu kéo và chắp vá khi duyên đã tàn.

15. Người ta lướt qua nhau để cảm nhận cả hai vẫn luôn ổn khi không còn đi cùng nhau. Nhưng tim lại đau vì không bước chung một nhịp.

16. Con tim chỉ còn một chút xốn xang khi nghĩ về nhau. Đêm về lại cô đơn và ngồi khóc một mình.

17. Tình yêu xuất phát từ sự thay thế thì không thể nào tồn tại lâu dài được.

18. Tôi muốn buông tay để cho phép anh rời xa cuộc đời em. Bởi em không muốn ngược nắng, ngược gió để cố níu kéo người không hề yêu em.

19. Đôi khi bạn yêu mù quáng. Hãy từ bỏ những điều mà bạn không muốn tồn tại trong tình yêu. Bởi sự mù quáng có thể giết chết tình yêu của cả hai.

20. Dẫu biết tình yêu là màu hồng. Nhưng với tôi nó là màu đen tối, tôi chẳng thể mãi đắm chìm vào nó và tự quyết với lòng không bao giờ yêu nữa.

21. Ở đời, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn. Mà chính là bạn không hiểu nổi bản thân mình.

22. Mỗi ngày trôi qua, tôi cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt. Nhiều lúc tôi quên mình đang sống vì mục đích gì, vì điều gì.

23. Nếu như đã hết yêu em, anh không có quyền chúc em hạnh phúc…!!

24. Ta thường ví, sự cô đơn là bất tử khi bản thân vốn dĩ có nhiều tổn thương.

25. Tôi dần mất niềm tin vào xã hội, có quá nhiều người sống hai mặt không biết đâu mà lần.

26. Tại sao cứ nhất quyết rời đi, để rồi mới nhận ra mình vốn yêu tới nỗi chẳng thể từ bỏ được.

27. Sau tất cả, mỗi người sẽ đều là nữ chính duy nhất của ai đó trên thế giới này…

28. Nếu như ngày đó cả hai ta đều bỏ cái tôi sang một bên thì không phải xa nhau như hôm nay.

29. Khi chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, ngày tháng dần trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi. Không phải đợi chờ ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phải đi.


Đó là những stt buồn hay nhất được tổng hợp đầy đủ các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có tâm trạng buồn hay có những stt hay phù hợp với tâm trạng của mình hãy chia sẻ bình luận dưới bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here