999+ Stt Hay Hot Nhất Cực Hút Like Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ!

stt hay

Bạn đang có tâm trạng muốn chia sẻ cùng người thân, bạn bè? Nhưng lại không biết cách viết stt hay như thế nào để vừa diễn tả được tâm trạng của mình, lại không phản cảm, quá lố. Đặc biệt lại phải độc đáo, hút like? 999+ stt hay Hot nhất, Độc nhất dưới đây được mình dày công sưu tập sẽ làm bạn cực ưng ý.

1. 102 stt hay 2019 về tình yêu đơn phương

Nam ca sĩ Lam Trường đã từng hát:

“Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý.
Tiếng yêu đương sao chưa thành câu.”

stt hay 2019 - về tình đơn phương

Lời bài hát dường như đã chạm đến tận cùng nỗi niềm của những người đang trong một mối tình đơn phương. Nhưng nếu chúng ta chia sẻ lời bài hát này lên tường cá nhân thì thực sự sẽ thiếu hấp dẫn, không có “chất”. Dưới đây là 40 stt hay 2019 về tình yêu đơn phương mà mình cực ưng ý:

♥ Đơn phương là dù rất thích nhưng bản thân lại chẳng dám mở lời, bởi em sợ rằng một mai đã nói chúng ta sẽ chỉ còn là người dưng.

♥ Đã có khi nào bạn chờ đợi một giọng nói ấm áp từ ai đây, lấy dũng cảm nhấc máy lên rồi lại mỉm cười lặng lẽ và dối lòng rằng “chắc người đó đang bận thôi”.

♥ Có những nỗi nhớ chẳng được đặt tên, có những yêu thương không bao giờ có thể gửi trao nhưng niềm hạnh phúc vì được sống với đúng tình cảm của mình vẫn khiến ta không thể rời.

♥ Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

♥ Đơn phương không đáng sợ, đáng sợ nhất là mình đã dũng cảm nói ra hết đổi lại là sự im lặng đến vô tận hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

♥ Em không muốn đón nhận anh chịu được, không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng đừng ngăn chặn mọi thông tin, hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

♥ Em có ngốc không anh? Luôn chờ đợi một bàn tay cả cả đời chẳng thể nắm mà từ chối hết thảy những bàn tay sẵn sàng đưa ra bảo vệ em.

♥ Đã bao lần quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng lý trí anh lại chẳng thế thắng được con tim.

♥ Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ! Nhưng lại chỉ có thể nhìn người khác ôm em.

♥ Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chưa từng bao giờ nhớ về bạn.

♥ Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lại phải kiềm chế, đã thích rồi chỉ dám nói là bạn bè thôi. Bởi em rất muốn bày tỏ tình cảm nhưng lại sợ anh không đáp trả được tấm lòng này.

♥ Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy, dù bước nhẹ nhưng vết lún vẫn sâu.

♥ Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng chẳng thể bước tiếp.

♥ Em đã từng sợ tất cả chỉ là nhất thời, cảm xúc ấy chỉ bộc phát, chẳng có gì là rõ ràng để rồi khi yêu say đắm lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

♥ Anh và em tựa như hai đường thẳng song song không hề có một điểm giao nhau dù mãi kéo dài.

♥ Với em anh là tất cả nhưng với anh em chẳng là gì để rồi khi bên anh nụ cười em luôn nở nhưng ngoảnh mặt bước đi thì lệ đã tràn mi.

♥ Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác bởi tớ thật yếu đuối chỉ muốn dựa vào vai cậu mãi, dưới danh nghĩa một người bạn thân.

♥ Bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh đi trên đường bỗng dưng thấy một ví tiền, ngó qua ngó lại băn khoăn mãi mà rồi cũng phải bỏ đi không? Đó chính là yêu đơn phương.

♥ Yêu đơn phương là dù biết trước có những việc tốn thời gian một cách cực kỳ vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào không hối tiếc mặc mọi lời can ngăn.

♥ Bước vào KFC mà đòi ăn thịt vịt đó chính là yêu đơn phương bởi bạn đã yêu một người không hề yêu mình.

♥ Yêu đơn phương là khi rõ ràng trời đang mưa, nhưng nếu người kia bảo muốn đi tắm nắng thì bạn cũng sẵn sàng chạy ra giữa đường làm “ông mặt trời” và đứng che ô. Chính là cảm giác bạn nâng niu từng chút một mọi điều liên quan đến người kia, những tin nhắn, những món quà, những lần gặp nhau…

♥ Yêu đơn phương là khi ghen đến bão nổi trong lòng vẫn tỏ ra mình thật thản nhiên. Cách duy nhất để kết thúc chính là tỏ tình nhưng nó lại cần nhiều, rất nhiều can đảm.

♥ Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt thì cũng là một cái duyên. Đường một chiều dù không có chiều quay lại nhưng em vẫn có thể bước đi theo cách của riêng mình.

♥ Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy. Một người mà dù có yêu đậm sâu đến đâu vẫn không bao giờ thuộc về bạn. Không phải anh ấy không muốn yêu bạn, mà là không thể yêu.

♥ Yêu đơn phương cũng giống như mọi tình yêu khác, cũng hờn ghen, cũng đau khổ, cũng hoài nghi, cũng hạnh phúc… Chỉ có điều, mọi thứ không thể chia sẻ cùng người đó, cứ một mình vật lộn với mọi cung bậc xúc cảm từ trái tim, cho đến khi mệt mỏi, cho đến khi cạn kiệt, cho đến khi bùi ngùi tự chia tay tình yêu của mình trong câm lặng…

♥ Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai để ý và kết thúc cũng chẳng ai quan tâm, một mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

♥ Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng khiến bản thân mình đau.

♥ Anh vẫn âm thầm theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng im lặng, không làm phiền cuộc sống hạnh phúc của em

♥ Khi bạn yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn.

♥ Yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

♥ Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mình.

♥ Đừng làm phiền người ta khi họ không nhớ đến mình.

♥ Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp, vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

♥ Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

♥ Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lý do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lý do để tiếp tục yêu.

♥ Yêu đơn phương là chỉ vài câu hỏi han quan tâm thôi cũng đủ để em vui sướng và rồi tưởng tượng đủ thứ. Là mỗi ngày em cứ sống trong mộng tưởng, rằng anh cũng yêu em, rằng anh cũng nhớ em để rồi ngộ độc hi vọng, rước vào mình bao tủi hờn, đớn đau.

♥ Yêu đơn phương là nhiều khi vô tình gặp anh tay trong tay với người thương, em phải cố ngăn dòng nước sắp trào dâng nơi khóe mi để cố nặn ra một nụ cười thật tươi trước mặt hai người.

♥ Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

♥ Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

♥ Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

2. 111 stt hay khi đăng ảnh câu like

Nếu đã sống ảo thì phải làm cho “tung chảo”, cần gì là hot girl hay hot boy chỉ cần múa chữ trên Facebook với những stt hay khi đăng ảnh này đảm bảo cũng đủ giúp bạn thu về ngàn like rồi đó.

stt hay khi đăng ảnh

♥ Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao cùy”.

♥ Em vẫn từng đợi anh…như anh từng đợi nó…như nó từng đợi thằng kia…như thằng kia mong con ấy.

♥ Buồn đau là biển cả, vui sướng là ngọc châu mà muốn tìm được ngọc châu thì bạn bắt buộc phải lặn sâu nơi biển cả.

♥ 5 điều cần nhớ hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, đặc biệt chỉ cần nghĩ tới bản thân.

♥ Đêm nay, đêm nữa rồi lại đêm mai, thức trắng cả đêm chỉ nhớ người. Nhớ mãi một người, chỉ duy nhất người ấy, một người mà chẳng bao giờ nhớ đến tôi.

♥ Có một thứ tiền không thể mua được, thậm chí rất nhiều tiền cũng không mua được. Đó là sự nghèo khó!

♥ Tôi không đặt ra mẫu người con gái của mình bởi tương lai chính em là người đặt ra mẫu người con gái tôi yêu.

Có thể bạn thích:  Tuyển tập stt buồn về cuộc sống đầy tâm trạng, nỗi buồn cô đơn, buồn về gia đình

♥ Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. Like nhanh không xóa “tút”.

♥ Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà của hiện thực.

♥ Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu.

♥ Mỗi giọt nước mắt cay đắng nhất không phải xuất phát từ niềm đau mà là từ sự hối tiếc.

♥ Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

♥ Có lẽ các chị em bực lắm, bởi trời nóng 39 độ rồi mà chẳng được cởi trần như anh.

♥ Ăn xoài đừng chọn xoài chua…Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình.

♥ Khuyến khích sáng tạo – ba xạo thì cần táng.

♥ Chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa online.

♥ Có những lúc nhớ lại lòng chợt thấy đã quên, mà đôi khi cố quên nỗi nhớ lại dâng đầy.

♥ Tình yêu là vĩnh cửu chỉ có một thứ duy nhất được phép thay đổi, đó chính là người yêu.

♥ Gấp Gấp Gấp! Chủ nhà cần bán nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá cả thương lượng.

♥ Môn nghệ thuật sử dụng nhiều tài năng nhất chính là nghệ thuật che lấp sự bất tài.

♥ Kiểu yêu nào tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn cả, đó chính là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

♥ Trăm năm bia đá cũng mòn, bia chai cũng bể, chỉ còn bia … ôm.

♥ Ở bên anh,em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng lại càng bình yên hơn.

♥ Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử quá tốt với nhiều người.

♥ Thích là phải nhích cho tới đích. Một khi không nhích thì đừng hỏi vì sao mất tích không cần giải thích.

♥ “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

♥ “Có ai thấy nút like hỏng không ạ, sao em chẳng click vào được. Mọi người thử like stt này coi được không nhé?”.

♥ “Kiểm tra giới tính nhé mọi người, nếu nhấn like tay trái thì là nữ, nhấn tay phải là nam mà giới tính thứ 3 thì phải nhấn 3 lần mới chuẩn.

♥ “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, nên không biết lòng mày như thế nào, thôi thì like cái đi để tao xem lòng dạ mày ra sao nhé!

♥ “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

♥ “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

♥ Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ. Hãy chứng minh bạn có văn hóa nghệ thuật bằng cách like stt này.

♥ Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

♥ Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ nhưng khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

♥ Đi uống cafe một mình đâu phải cô đơn, đơn giản đó chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.

♥ Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không muốn nói.

♥ Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi.

♥ Xin hãy dành ra vài giây để đọc hết câu này, đọc tới đây thì cũng mất vài giây rồi, cảm ơn bạn.

♥ Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.

♥ Con nhà lính, tính nhà nông, biết cảm thông, dễ rung động…mỗi tội hay nói phét.

3. 123 5 stt hay ngắn gọn vui thả thính crush độc nhất

Thả thính đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, vậy làm sao để nghĩ ra stt hay ngắn gọn vui mà vẫn khiến trái tim crush lay động. Đừng ngại ngần hãy tham khảo ngay 40 stt thả thính cực chất ngay dưới đây nào.

stt hay ngắn gọn vui thả thính crush

♥ Một, hai, ba, năm anh có đánh rơi nhịp nào không?

♥ Ai cũng hạnh phúc trừ tôi!

♥ Trai comment 2 số cuối cmnd trùng của mình inbox làm quen luôn này!

♥ Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy haha.

♥ Buồn quá, ai muốn nói chuyện không?

♥ Cũng muốn kìm hãm cái sự xinh đẹp này lắm nhưng cố quá không được, ai like cái sự xinh đẹp của em ngay không ý nhỉ

♥ Anh gì ơi, làm con rể mẹ em không?

♥ Hạn chế cô đơn, ai cho em mượn ảnh làm avatar không nhỉ?

♥ Đói quá, bao giờ mới có người đem đồ ăn cho mình khi buồn nhỉ?

♥ Bật chế độ em giả bộ thất tình – Bật cấu hình em lừa tình tất cả.

♥ 24 xuân xanh vẫn chưa bao giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

♥ Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái

♥ Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc (đăng kèm bức ảnh ánh mắt nhìn xa xăm buồn)

♥ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

♥ Càng lớn tao càng xinh thế mà người yêu vẫn chẳng hiển linh.

♥ Cần lắm một người anh trai mưa!

♥ Không cần gì hết chỉ cần một người, đặt mess hồng, chéo ảnh nổi bật và avatar, quan tâm đến nhau hàng ngày thôi mà sao khó thế.

♥ Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han quan tâm từ ai đó để tôi biết mình đang được yêu thương.

♥ Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

♥ Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ đã có anh rồi đó.

♥ Đường bao nhiêu người, bao cuộc gặp gỡ nhanh đến, chóng tàn mà sao em vẫn vấp phải anh.

♥ Cô đơn quá rồi, có ai đồng ý làm người yêu mình không?

♥ Trời đã ấm lên mà trái tim vẫn lạnh, có ai nguyện sưởi ấm tôi không?

♥ Crush ơi! Ship cho tao 1 ít reallove đi.

♥ Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

♥ Cứ một mình mãi nhưng mà cũng quen rồi.

♥ Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần nào.

♥ Chân ngắn nhưng vẫn phải tươi tắn.

♥ Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

♥ Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không?. Ông nội em có phải làm nghề trộm cắp không? Mà sao mắt em đẹp tựa viên kim cương, rồi xâm nhập lấy mất trái tim anh vậy.

♥ Dành cả thanh xuân để tìm kiếm người yêu, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy!!!

♥ Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình tôi vẫn đơn côi thế này..

♥ Đôi lúc cần lắm một người, không cần gì cả chì cần quan tâm tôi thật sự.

♥ Đông đã về… mà gấu còn ở Bắc Cực…

♥ Đời này, em có hai lần tập đi khó nhất, một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.

♥ Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh.

♥ Em hay GHEN với GIẬN vô cớ, liệu rằng anh chịu nổi em không?

♥ Em là cô gái mang giày trắng, ngược đời ngược nắng đi tìm anh

♥ Em là cô gái mặc áo xám chẳng ngại bu bám để được bên anh

♥ Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.

4. 123 6 stt hay về cuộc sống khiến bạn thấy mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Cuộc sống mà, có biết bao điều mới mẻ diễn ra hàng ngày, hàng giờ và mỗi sự việc đó lại mang đến cho bạn một cảm xúc mới, suy nghĩ khác. Đây là 45 stt hay về cuộc sống ngắn gọn mà thú vị nhất mà mình đã tổng hợp được:

stt hay về cuộc sống

♥ Hãy nhớ 3 điều sau để cuộc sống luôn vui vẻ: Làm tốt việc của mình, không xen vào việc của người khác và đừng lo lắng về việc của ông trời.

♥ Hãy yêu một người vì bạn mà làm mọi thứ chứ đừng yêu một người chỉ biết vẽ cho tương lai.

♥ Khóc không phải vì yếu đuối mà bởi ta đã phải mạnh mẽ quá lâu.

♥ Con trai trưởng thành khi mất đi một nửa yêu thương, con gái trưởng thành lúc biết yêu một ai đó.

♥ Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều đến nhường nào cho đến khi họ rời xa bạn và yêu một người khác.

♥ Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc lúc chỉ còn mặt tiêu cực trong mắt nhau.

♥ Cuộc sống không bao giờ thiếu cơ hội dành cho bạn, đó chính là cái mang tên “ngày mai”.

♥ Đừng lợi dụng nhau lúc bạn cảm thấy cô đơn, rồi rời xa họ chẳng hối tiếc khi đã ổn.

♥ Nỗi buồn lớn nhất là khi nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc trong khi trong tim ngập tràn vết thương.

♥ Bạn không bao giờ là kẻ thua cuộc cho đến khi bạn bỏ cuộc.

Có thể bạn thích:  102 Stt Hay Về Tình Bạn Đơn Giản Nhưng Thâm Thúy Đọc Thôi Đã Ngấm

♥ Nhớ rằng thiên tài 1% là bẩm sinh, 99% là mồ hôi, nước mắt vì vậy đừng quên nỗ lực bởi biết đâu mình chính là thiên tài ẩn giật.

♥ Những người thành công chẳng ngại ngần tìm kiếm cơ hội giúp đỡ người khác, còn người thất bại luôn băn khoăn “Tôi được cái gì.”

♥ Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu nếu không rõ mình muốn cái gì.

♥ Khi có tiền sẽ chỉ có bạn quên mất mình là ai nhưng không có tiền trong tay cả thế giới sẽ không biết bạn là ai.

♥ Đừng sa đà vào mua những thứ bạn chẳng cần nếu không muốn cuối cùng phải bán đi những thứ mình cần.

♥ Nếu bạn muốn là người giỏi nhất hãy luôn làm những điều mà người khác không sẵn sàng làm.

♥ Sự khác biệt giữa kẻ mộng mơ và người có tầm nhìn là gì? Chính là người có tầm nhìn sẽ luôn mở mắt trong khi kẻ mộng mơ chỉ biết nhắm mắt.

♥ Đã mất công nghĩ, tại sao không nghĩ lớn.

♥ Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó.

♥ Con người thật lạ lùng: Có những việc biết rõ kết quả vẫn cố làm đến cùng. Có những lời biết không nên nói ra nhưng vẫn chẳng thể ngừng lại. Có những người không thể chung đường nhưng vẫn ôm hy vọng. Có những mối tình ta biết là chẳng được hồi đáp nhưng vẫn cứ yêu. Lý trí nói KHÔNG mà con tim lại nhất quyết CÓ.

♥ Nếu thật sự muốn, họ sẽ tìm cách, còn không họ sẽ tìm lý do.

♥ Bắt đầu được thì kết thúc được, Nhớ được thì quên được,Nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

♥ Sự im lặng có thể gây ra hiểu lầm, nhưng đôi khi người ta vẫn lựa chọn nó để rời xa nhau.

♥ Những người hay suy nghĩ, biết lo toan lại chính là những người khổ nhất vì họ mải mê sống cho người khác đến khi nhìn lại mình mới chính là người đáng thương nhất lại là mình.

♥ Cuộc sống không ban tặng cho ta thứ gì, mỗi việc đem lại đều đã ghi giá một cách kín đáo.

♥ Nếu bạn không là Mặt Trời thì cũng đừng tự biến mình thành một đám mây.

♥ Không tin vào chính mình tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

♥ Với thế giới bạn chỉ là một hạt cát nhưng đừng sợ vì đối với tôi bạn là thế giới.

♥ Cuộc sống và lòng tin sẽ chỉ bị mất đi một lần và không thể lấy lại lần nữa.

♥ Nếu không biết đau thì chẳng thể đứng lên khi gục ngã.

♥ Xe đẹp hay xe xấu cũng chỉ dùng để đi. Nhà to hay nhỏ cũng chỉ dùng để ở. Nhà hàng 5 sao hay quán ăn vỉa hè cũng chỉ để ăn no. Giày Real hay Fake cũng chỉ để đi. Ở đời không ai hơn ai cái gì cả, muốn biết ai hơn thì đợi đến khi chết xem ai có nhiều người thực tâm đến viếng hơn thôi.

♥ Thiên hạ là những kẻ đứng ngoài cuộc đời bạn. Họ chẳng cho bạn đồng nào, cũng không nuôi sống được bạn. Vậy tại sao bạn lại để tâm đến việc họ nói gì về bạn.

♥ Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng chỉ có con người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

♥ Càng trưởng thành bạn sẽ càng nhận ra tranh luận đúng sai chẳng còn ý nghĩa nữa, quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

♥ Người không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.

♥ Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta có thể chọn cách mình sẽ sống.

♥ Đừng thở dài khi đi vào vũng lầy bởi bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.

♥ Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không hề tầm thường.

♥ Bạn sinh ra đã là một nguyên bản vì vậy đừng sống để chết đi chỉ như một bản sao.

♥ Sự lười biếng của bản thân như một cái rễ cây. Chúng nhanh chóng phát triển và ghim chặt bạn tại một chỗ.

5. 0123 stt hay về mưa và tình yêu hay nhất

Mưa đến cũng là lúc những nỗi nhớ và ký ức chợt kéo nhau ùa về. Những phút giây vui vẻ hay các kỉ niệm buồn đau đều khiến tâm hồn ta bồi hồi xao xuyến hơn khi nhớ lại khi những giọt nước bay bay bao phủ khắp đất trời. Khi ấy ắt hẳn không ít người lại mong muốn tìm kiếm những stt hay về mưa và tình yêu để bày tỏ tâm trạng bản thân. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có vậy hãy tham khảo danh sách các stt cực chất sau.

stt hay về mưa

♥ Mưa thì mát mà tạt vào mặt thì rát, phải làm sao khi yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau.

♥ Mưa cho dù là thưa thớt cũng đủ khiến lòng ta chẳng ngớt hoài niệm xưa.

♥ Cơn mưa rào mùa hạ cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng

♥ Tình yêu và hạnh phúc tựa như những hạt mưa, trông thấy nhiều thật đấy nhưng đưa tay ra giữ càng chặt thì trôi lại càng nhanh.

♥ Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra.

♥ Tôi yêu mưa … vì mưa là một vỏ bọc cảm xúc thật hoàn hảo, tôi yêu mưa … vì mưa cuốn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng.

♥ Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió. Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi.

♥ Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồn, con phố vắng tênh đón anh về trong mưa. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh.

♥ Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắng Rốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất người thì lạnh và tay người chỉ ấm đôi khi.

♥ Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

♥ Mưa ngồi ở góc quán cafe quen, nghe nhạc không lời, đọc cuốn sách hay … Thế giới tự nhiên như thu nhỏ lại.

♥ Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

♥ Ngày mà mình đau lòng nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa.

♥ Tôi thích đi dưới cơn mưa để giọt mưa hòa chung nước mắt, dẫu có khóc cũng chẳng ai hay.

♥ Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

♥ Mưa…hạt mưa rơi cuốn trôi bao kỷ niệm dĩ vãng.

♥ Không nhất thiết khi trời tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại.

♥ Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

♥ Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!

♥ Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

♥ Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?

♥ Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

♥ Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

♥ Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau khổ.

♥ Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

♥ Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

♥ Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

♥ Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

♥ Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.

♥ Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào mùa hạ, cho dù bị cảm lạnh, tôi vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa.

♥ Tôi yêu mưa vì mưa chính là vỏ bọc cảm xúc. Tôi yêu mưa vì trong cơn mưa tôi có thể khóc khi đang cười.

♥ Không nhất thiết khi trời tạnh mưa là sẽ thấy cầu vồng, không phải cứ có một người hết lòng yêu thương thì có người đáp lại.

♥ Đôi lúc nước mắt đáng quý hơn cả một nụ cười, nụ cười tặng cho bất cứ ai nhưng nước mắt và mưa thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

♥ Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

♥ Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.

♥ Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

♥ Người ta nói ngày mà mình đau nhất thì trời sẽ đổ cơn mưa.

♥ Nếu nỗi buồn là những cơn mưa, thì bên trong em là cả một trời giông bão.

♥ Có phải mưa làm mắt em ướt hay tại anh. Kỉ niệm buồn làm tim em lạnh hay tại đêm.

♥ Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.


Mỗi stt hay lại mang đến một cảm nhận khác nhau, vậy bạn đã ưng cái nào trên đây chưa, đừng ngại chia sẻ cùng chúng tôi những stt hay mới, độc, lạ mà bạn có được ngay bên dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here